[Chorus] D F#m Ve kamleya, Ve kamleya G D Ve kamleya, Mere naadaan dil D F#m Ve kamleya, Ve kamleya G D Ve kamleya, Mere naadaan dil [Post-Chorus] D G Do nainon ke pecheeda sau galiyaare D F#m In mein kho kar tu milta hai kahaan D G Tujhko ambar se pinjre zyada pyaare D G A Udja kehne se sunta bhi tu hai kahaan D F#m Gal sun lae aa, Gal sun lae aa G D Ve kamleya, Mere naadaan dil D F#m Gal sun lae aa, Gal sun lae aa G D Ve kamleya, Mere naadaan dil D F#m Ve kamleya, Ve kamleya G D Ve kamleya, Mere naadaan, naadaan dil [Bridge] D Jaa karna hai toh pyaar kar G Zid poori phir ik baar kar G D Kamleya, Ve kamleya D Manmarzi kar ke dekh le G Badle mein sab kuchh haar kar G D Kamleya, Ve kamleya [Verse 1] D Bb D Tujhpe khudse zyada, yaar ki chalti hai D Bb D Ishq hai ye tera, ya teri galti hai A E A D Gar sawaab hai toh, kyon sazaa milti hai D G Jinpe chal ke manzil milni aasaan ho D F#m Vaise raste tu chunta hai kahaan (ooo....) D G Kasti hai duniya kas le fikre taane D G A Ungli pe aakhir ginta bhi tu hai kahaan D F#m Marzi teri, Jee bhar le aa G D Ve kamleya, Mere naadaan dil D F#m Ve kamleya, Ve kamleya G D Ve kamleya, Mere naadaan, naadaan dil [Bridge] D Jaa karna hai toh pyaar kar G Zid poori phir ik baar kar G D Kamleya, Ve kamleya D Manmarzi kar ke dekh le G Badle mein sab kuchh haar kar G D Kamleya, Ve kamleya
वे कमलेया, वे कमलेया वे कमलेया, मेरे नादान दिल वे कमलेया, वे कमलेया वे कमलेया, मेरे नादान दिल दो नैनों के पेचीदा सौ गलियारे इन में खो कर तू मिलता है कहाँ तुझको अंबर से पिंजरे ज़्यादा प्यारे उड़ जा कहने से सुनता भी तू है कहाँ गल सुन ले आ, गल सुन ले आ वे कमलेया मेरे नादान दिल वे कमलेया वे कमलेया वे कमलेया मेरे नादान दिल, नादान दिल जा करना है तो प्यार कर ज़िद पूरी फिर इक बार कर कमलेया, वे कमलेया मनमर्ज़ी कर के देख ले बदले में सब कुछ हार कर कमलेया, वे कमलेया तुझपे खुद से ज़्यादा यार की चलती है इश्क़ है ये तेरा या तेरी ग़लती है गर सवाब है तो क्यों सज़ा मिलती है दिल्लगी इक तेरी आज कल परसों की नींद ले जाती है लूट के बरसों की मान ले कभी तो बात ख़ुदग़रज़ो की जिनपे चल के मंज़िल मिलनी आसान हो वैसे रास्ते तू चुनता है कहाँ कश्ती है दुनिया कस ले फ़िकरे ताने उंगली पे आख़िर गिनता भी तू है कहाँ मर्ज़ी तेरी जी भर ले आ वे कमलेया, मेरे नादान दिल वे कमलेया, वे कमलेया वे कमलेया, मेरे नादान दिल ज़ा करना है तो प्यार कर ज़िद पूरी फिर इक बार कर कमलेया, वे कमलेया मनमर्ज़ी कर के देख ले बदले में सब कुछ हार कर कमलेया, वे कमलेया जा करना है तो प्यार कर ज़िद पूरी फिर इक बार कर कमलेया, वे कमलेया मनमर्ज़ी कर के देख ले बदले में सब कुछ हार कर कमलेया, वे कमलेया
Tab not available
Buy song
Ve Kamleya on iTunes store
Support artists with purchashing the original song!
Leave a comment